ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS CẨM GIANG

NHIỆM KÌ 2022 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 20-KH/ĐU ngày 24/4/2022 về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2025. Được sự nhất trí và hướng dẫn của Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Cẩm Giang, Chi bộ trường THCS Cẩm Giang tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 nhằm đánh giá công tác, hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, xây dựng phương hướng hoạt động công tác nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng thời kiện toàn Ban chi uỷ nhằm lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ thực hiện tốt nghị quyết của Đảng đề ra.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thanh Tùng - Bí thư BCH Đảng bộ thị trấn, đồng chí Nguyễn Công Trắc - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn, Chủ tịch HĐGD thị trấn Cẩm Giang cùng với 25 đảng viên trong chi bộ trường THCS Cẩm Giang.

Đại hội làm việc trong không khí khẩn trương, nghiêm túc, thực hiện theo đúng trình tự hướng dẫn việc tổ chức Đại hội chi bộ. Đại hội đã được nghe Báo cáo chính trị của Chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế còn tồn tại, những bài học kinh nghiệm đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Sau khi nghe Báo cáo chính trị, Đại hội đã có 03 ý kiến của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025. Các ý kiến tham luận đã tập trung vào các vấn đề trọng tâm của Chi bộ trường học là nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng thi vào THPT và xây dựng nề nếp của học sinh. Các ý kiến tham luận đã góp phần hoàn thiện bản Báo cáo, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy thị trấn đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Chi bộ Trường THCS Cẩm Giang đã vượt qua những khó khăn thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra với nhiều thành tích đáng tự hào. Đồng chí yêu cầu cán bộ, đảng viên của Chi bộ nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí và bầu đồng chí Lê Đình Mai -  Hiệu trưởng nhà trường giữ chức Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Văn Nhất - Phó hiệu trưởng nhà trường giữ chức Phó Bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường THCS Cẩm Giang nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội Chi bộ trường THCS Cẩm Giang nhiệm kì 2022 - 2025 đánh dấu mốc son trong quá trình dạy và học của nhà trường sau hai năm sáp nhập; những mốc son thành tích chắc chắn sẽ được nối dài và tạo nên những bước phát triển mới mang tính bước ngoặt. Chi bộ và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Cẩm Giang quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra: Trọng tâm là lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị là thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh để chi bộ mãi là hạt nhân lãnh đạo cho sự phát triển và đi lên của nhà trường trong thời kỳ hội nhập.

Sau đây là một số hình ản của Đại hội Chi bộ Trường THCS Cẩm Giang nhiệm kì 2022 - 2025:

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG TẶNG HOA

CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI

ĐỒNG CHÍ LÊ ĐÌNH MAI - CHỦ TỊCH ĐẠI HỘI THÔNG QUA

BÁO CÁO CHÍNH TRỊ

CÁC Ý KIẾN THAM LUẬN TẠI ĐẠI HỘI

ĐỒNG CHÍ PHẠM THANH TÙNG - BÍ THƯ ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN

PHÁT BIỂU Ý KIẾN TẠI ĐẠI HỘI

BẦU BAN CHI ỦY NHIỆM KÌ 2022 - 2025

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG TẶNG HOA CHÚC MỪNG BAN CHI ỦY NHIỆM KÌ 2022 - 2025

--------------------------------------